Tại sao nên chọn AZ GROUP?

Tại sao nên chọn AZ GROUP?

AZ GROUP là công ty chuyên cung cấp giải pháp điều tra khảo sát nghiên cứu thị trường “may đo” theo nhu cầu cho các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp tại Việt Nam. Nổi bật với các giải pháp điều tra khảo sát tích hợp giữa nền tảng công nghệ hiện đại, dữ liệu chất lượng cao và kỹ thuật phân tích dữ liệu chuyên nghiệp được xử lý bởi các chuyên gia hàng đầu, AZ GROUP là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp thông tin theo thời gian thực và nghiên cứu thị trường hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam
Sứ mệnh: Đem tới các thông tin kịp thời, chính xác, thực sự cần thiết cho quyết định của khách hàng.
Giá trị cốt lõi: Mọi giá trị cốt lõi của AZ GROUP đều nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu:

Những kết quả nghiên cứu và tư vấn của chúng tôi luôn chi tiết, rõ ràng và giúp ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Để có được điều này, đội ngũ chuyên gia luôn bám sát tiến độ dự án và cập nhật tình hình thường xuyên cho khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn về điều tra khảo sát, mọi thông tin mà chúng tôi thu được đều đảm bảo tính khách quan và phù hợp với mục tiêu nghiên cứu và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn bảo mật thông tin về kết quả nghiên cứu của khách hàng:

Bảo mật thông tin luôn là yếu tố được chúng tôi bảo đảm. Các kết quả nghiên cứu được trả về cho khách hàng và không có bất kỳ bên thứ ba nào có thể tiếp cận được thông tin này.

Chi phí nghiên cứu luôn ở mức hợp lý nhất:

Với các dịch vụ nghiên cứu được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, chúng tôi luôn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí nghiên cứu thị trường.

AZ GROUP cung cấp dịch vụ đáng tin cậy về Fieldwork và Data Processing trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường cho nhiều khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực FMCG (tiêu dùng nhanh), điện máy – điện tử, bất động sản, tài chính ngân hàng, truyền thông trong và ngoài nước, …

AZ GROUP là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong các dự án tích hợp. Với sự thấu hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam, AZ GROUP tự hào là đối tác lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có AZ GROUP đồng hành, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào các quyết định chiến lược của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng mọi dự án, …

Add a Comment

Your email address will not be published.